Mừng Exness 15 tuổi nhận ngay 2.500$ với chương trình khuyến mãi khủng

Thời gian diễn ra Chương trình

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 4 năm 2023 (00:00 GMT) cho đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2023 (23:59 GMT) và dành cho tất cả các khách hàng, đối tác và nhà môi giới giới thiệu đang cư trú tại Việt Nam đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện được nêu dưới đây:

 Thời gian diễn ra Chương trình theo tháng như sau:

 • Từ ngày 24 tháng 3 năm 2023 (00:00 GMT) đến ngày 31 tháng 3 năm 2023 (23:59 GMT), để tham gia toàn bộ Thời gian diễn ra Chương trình
 • Từ ngày 24 tháng 4 năm 2023 (00:00 GMT) đến ngày 30 tháng 4 năm 2023 (23:59 GMT), để tham gia trong suốt Thời gian diễn ra Chương trình vào tháng 5 và tháng 6
 • Từ ngày 24 tháng 5 năm 2023 (00:00 GMT) đến ngày 31 tháng 5 năm 2023 (23:59 GMT), để tham gia trong suốt Thời gian diễn ra Chương trình vào tháng 6

Chưa bao giờ Exness tung ra một chương trình hấp dẫn đến vậy. Bởi vì, phần thưởng tối đa bạn có thể nhận được lên tới 2.500 USD. Cách thức nhận thưởng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần giao dịch đủ khối lượng mà Exness quy định, từ đó quy ra điểm và điểm số sẽ đổi ra tiền mặt. Chỉ đơn giản là như vậy, cụ thể quy trình của chương trình khuyến mãi này như sau:

Quy trình nhận thưởng khuyến mãi Exness

 • Bước 1: Giao dịch bình thường để bắt đầu nhận điểm. Hãy xem bảng bên dưới để đối chiếu số điểm bạn có thể nhận được là bao nhiêu.
 • Bước 2: Bạn sẽ được nhận điểm khi giao dịch từ ngày 1/4 đến ngày 30/6/2023.
 • Bước 3: Điểm của bạn sẽ được quy đổi thành phần thưởng tiền mặt mỗi tháng. Bạn sẽ được thưởng 1 USD cho mỗi 10 điểm.
 • Bước 4: Mỗi tháng, số điểm mà bạn tích được có thể giúp bạn kiếm được tối đa 2,500 USD.
 • Bước 5: Bạn cũng có thể được nhận phần thưởng bổ sung lên tới 200 USD khi đạt một mốc điểm (xem bên dưới). Phần thưởng bổ sung sẽ được tính vào giới hạn tiền thưởng tối đa hàng tháng là 2,500 USD.
 • Bước 6: Chúng tôi sẽ thông báo phần thưởng tiền mặt bạn kiếm được trong tháng vào cuối mỗi tháng tương ứng (tháng 4, tháng 5 và tháng 6).

Mốc thưởng đặc biệt từ Exness

Ngoài ra, bạn có cơ hội nhận thêm phần thưởng tiền mặt lên tới 200$ khi đặt đến mốc tích lũy điểm như sau:

Số điểm tích lũy Phần thưởng tiền mặt
Từ 5,001 – 10,000 100 USD
> 10,001 200 USD

Bạn chỉ cần giao dịch bình thường để tích lũy được số điểm cao, khi đạt mộc > 5000 và > 10,001 bạn sẽ tự động được cộng thưởng tiền mặt tích lũy vào tài khoản. Quả là vô cùng hấp dẫn đúng không nào.

Lưu ý: Phần thưởng tiền mặt mà bạn kiếm được hàng tháng sẽ được chuyển vào tài khoản thực mà bạn thường xuyên giao dịch nhất trong vòng 14 ngày kể từ ngày thông báo phần thưởng của tháng tương ứng.

Công thức tính điểm tích lũy

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm điểm  trong những tuần đặc biệt mà Exness quy định. Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ có những tuần đặc biệt mà bạn có thể kiếm thêm 0.5 điểm khi giao dịch một số công cụ nhất định.

Vì vậy, hãy căn cứ vào các mốc thời gian như tuần đặc biệt để đẩy mạnh khối lượng giao dịch, từ đó tăng mạnh được số điểm tích lũy của bạn. Đừng chần chờ nữa, đây chính là chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến giờ của Exness. Hãy tạo tài khoản và giao dịch để kiếm tiền thưởng tới 2500$ ngay nào!.

Những điểm cần lưu ý khi tham gia chương trình

Sau đây là những lý do khiến một người không đủ điều kiện tham gia Chương trình:

 • Vi phạm bất cứ luật và/hoặc quy định áp dụng và/hoặc Điều khoản và Điều kiện hiện hành hoặc bất kỳ điều khoản và điều kiện nào khác của Exness, bao gồm nhưng không giới hạn ở Thỏa thuận Khách hàng, Thỏa thuận Quan hệ Đối tác, các Điều khoản và Điều kiện của Chương trình Premier;
 • Thông tin không đầy đủ, không chính xác và/hoặc gian lận của Người tham gia trong quá trình đăng ký chương trình này;
 • Người tham gia không đáp ứng được các Điều kiện chung để được tham gia Chương trình này;
 • Khách hàng có hành vi không trung thực và/hoặc lạm dụng và/hoặc gian lận và/hoặc có hành vi không phù hợp với Chương trình;
 • Có hơn một (1) Người tham gia gửi cùng một địa chỉ cư trú và/hoặc email và/hoặc Khu vực Cá nhân;
 • Người tham gia là nhân viên hoặc người thân trực hệ của nhân viên Tập đoàn Exness;
 • Có sự thông đồng giữa những người tham gia;
 • Khách hàng sử dụng phần mềm để thay đổi hoặc ẩn địa chỉ IP thực của mình;
 • Một Người tham gia sử dụng nhiều địa chỉ IP để tham gia Chương trình hoặc nhiều người tham gia sử dụng cùng một địa chỉ IP;
 • Người tham gia không đăng ký tham gia Chương trình trong khoảng thời hạn đăng ký tham gia Chương trình tương ứng;
 • Người tham gia không đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện nhận Phần thưởng.

Các bạn hãy cân nhắc các điều khoản của Exness để đảm bảo quyền lợi của mình nhé. Chúc các bạn kiếm được nhiều phần thưởng tiền mặt cùng Exness.

Rate this post

(18)

Risk Disclaimer: Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn của cá nhân tác giả, chỉ có giá trị tham khảo về mặt thông tin, kiến thức và không có giá trị pháp lý về khuyến nghị đầu tư hay thay thế cho việc tư vấn tài chính nào tương đương. Bài viết không đảm bảo bất kỳ khoản lợi nhuận nào hay giảm thiểu rủi ro đầu tư nào cho chính độc giả. Profit.vn không chịu trách nhiệm hay liên quan đến khoản đầu tư của độc giả khi sử dụng thông tin từ bài viết này. Bản quyền thuộc về đóng góp của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(Hãy để lại Email Nếu bạn muốn Thông báo khi chúng tôi trả lời bạn)

Quản lý và vận hành bởi KNG Invest